Lâu đài thượng lưu của Tân Hoàng Minh gây sốt người nước ngoài,lau dai thuong luu cua tan hoang minh gay sot nguoi nuoc ngoai

Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên Được bao quanh bởi những bức đá nguyên khôi được nhập khẩu dày và thiết kế bề ngoài vô cùng tinh xảo. Đây được xem là một tòa lâu đài xa hoa dùng để phô trương đẳng cấp - một thiên đường cho người nước ngoài và những công dân ưu tú đất thủ đô thể hiện đẳng cấp xa hoa.

Lau_dai_thuong_luu_cua_tan_hoang_minh_gay_sot_nguoi_nuoc_ngoai (1)

Tòa cao ốc Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên là một kiệt tác giữa Hà Nội

 
Tại Việt Nam, tỷ lệ những người sống trong cảnh nghèo đói đã giảm từ gần 60% xuống còn khoảng 20% trong 20 năm qua. Nhưng khi Việt Nam đẩy mạnh tự do hóa nền kinh tế thì số lượng công dân cực kỳ giàu có đã tăng vọt. Ước tính, số người siêu giàu - những người có tài sản hơn 30 triệu USD - tăng hơn ba lần trong 10 năm qua. Năm 2010, Ngân hàng Thế giới phân loại Việt Nam là một đất nước có "thu nhập trung bình". 
 
Khoảng cách giàu nghèo lớn nhất có thể thấy rõ giữa dân cư các vùng nông thôn nghèo và tầng lớp thượng lưu thành thị, đáng chú ý nhất trong các thành phố nơi người giàu và người nghèo sống bên cạnh nhau, xe đạp đi bên cạnh Bentley, Mercedes và Range Rover, những bức tường được dựng lên, phân chia những khu bất động sản cao cấp với những làng nghề, trang trại và nhà trọ một phòng, đồng thời làm tăng gấp đôi các quán trà và xưởng thợ nhỏ.
 
Lau_dai_thuong_luu_cua_tan_hoang_minh_gay_sot_nguoi_nuoc_ngoai (2)
 
D' Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên thuộc hàng siêu đẳng cấp tại Hà Nội
 
 
Dự án được thiết kế nhiều tiện nghi đến nỗi cư dân không cần tìm kiếm thêm dịch vụ bên ngoài nào, chủ đầu tư cam kết rằng "Đây là chốn lý tưởng cho cuộc sống, kinh doanh, mua sắm, vui chơi giải trí ở vị thế hàng đầu." Khu đang ngày càng lớn mạnh, mở rộng, cư dân tập trung đông đúc, được khẳng định là khu đô thị tư nhân lớn nhất nhì thủ đô Hà Nội.
 
Lau_dai_thuong_luu_cua_tan_hoang_minh_gay_sot_nguoi_nuoc_ngoai (3)
 
Nội thất xa hoa bậc nhất của D' Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên
 
 
Như vậy, tầm ảnh hưởng của tập đoàn Tân Hoàng Minh trong thị trường bất động sản miền Bắc đã gây ảnh hưởng lớn đến phân khúc người siêu giàu. Họ luôn tìm đến những giá trị đích thực, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Đây là dự án đáp ứng được nhu cầu của họ.
 
 
 
Lâu đài thượng lưu của Tân Hoàng Minh gây sốt người nước ngoài,lau dai thuong luu cua tan hoang minh gay sot nguoi nuoc ngoai
Từ Khóa cuối trang: Lâu đài thượng lưu của Tân Hoàng Minh gây sốt người nước ngoài,lau dai thuong luu cua tan hoang minh gay sot nguoi nuoc ngoai Đã xem: 27
25/27 27 bài đánh giá
TƯ VẤN DỰ ÁN
  • MS.DƯƠNG CÚC MS.DƯƠNG CÚC 09 4959 9889 Quản Lý Dự Án
  • MS. NHƯ THÙY MS. NHƯ THÙY 0933 1818 15 Quản Lý Dự Án
Số lượt truy cập
  • Số người đang xem: 6
  • Tổng số người: 291210
BIỆT THỰ FLAMINGO ĐẠI LẢI |FLAMINGO ĐẠI LẢI |MUA BIỆT THỰ FLAMINGO |Vinhomes mỹ đình |Chung cư vinhomes liễu giai |