el dorado lạc long quân,el dorado lac long quan

Ngày 3/9/1998, tại địa chỉ số 121 phố Khâm Thiên – el Dorado ra đời đánh dấu kỷ nguyên đầu tiên của trường phái nội thất Tân cổ điển tại Việt Nam
 
Vào đầu những năm 90
Mặc dù mới thành lập nhưng El Dorado đã khẳng định mình bằng nhãn hiệu đầu tiên - duy nhất sản xuất, thi công sản phẩm nội thất Tân cổ điển, nhập khẩu hàng chính hãng, bán đúng giá niêm yết.
Lấy chữ tín làm đầu, mọi sản phẩm đều là một kiệt tác đòi hỏi sự hoàn hảo, sự khắt khe trong việc thi công cũng như tinh thần chuyên nghiệp trong cách làm việc khiến cho Eldorrado ngày càng tạo niềm tin lớn trong lòng khách hàng.
Nói đến Tân cổ điển người ta nghĩ ngay đến nước Pháp, nhưng để thể hiện được rõ điều đó tại Việt Nam chỉ có Eldorado làm được … Với phong cách quý phái và trang trọng của giới quý tộc, nâng phần xa hoa cũng như đẳng cấp của chủ nhân căn hộ …
Những năm 2000, Giai đoạn Bất động sản lên ngôi,Với sự tinh ý của mình el Dorado đã kết hợp ơhong cách giữa cổ điển và hiện đại, vừa trang trọng nhưng lại mang dáng dấp của tương lai cáng ngày càng được người dân đón nhận, dự án kế tiếp các dự á, những tác phẩm phục hưng mang dáng dấp Pháp cổ được các họa sư đa tài el Dorado tạo nên không chỉ mang đến những không gian nội thất ấn tượng mà còn là sự khởi đầu của những trào lưu trang trí nội thất tại Việt Nam
Năm 2004 - 2006:  giai đoạn thăng hoa của el Dorado. Với nhưng tác phẩm nghệ thuật có giá trị mang tính thẩm mỹ cao nhưng đa dạng của các trường phái thiết kế Tân cổ điển, sau 6 năm gồng mình chiến đấu, el Dorado đã được khách hàng đón nhận như một thương hiệu đanh giá bậc nhất. Các giá trị, phong cách và đẳng cấp của các Set sản phẩm el Dorado đã ghi dấu những ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng khách hàng bằng sự thỏa mãn không gian sống và ý tưởng của gia chủ.
el Dorado và thế kỷ XX
Năm 2004, Hội chợ Expo nơi El Dorado được công nhận bằng giải thưởng thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, góp phần tạo ra trào lưu nội thất mang xu hướng Châu Âu tại Việt Nam..
Song hành với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của giới nhà giàu Việt Nam, el Dorado đã nhanh chóng trở thành đơn vị tư vấn – thiết kế - thi công nội thất Tân cổ điển số 1 Việt Nam.
Hệ thống các dịch vụ không ngừng được gia tăng với tốc độ, sự đảm bảo và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu. el Dorado đã trở thành điểm đến tin cậy của các khách hàng khi có nhu cầu về nội thất sang trọng.
 
el Dorado đã mang đến những không gian sống tiện nghi, sang trọng
Năm 2006 – 2013: 7 năm, 2255 ngày là thời kỳ cực kỳ sôi động của el Dorado nói riêng. Hàng ngàn công trình nội thất đã được hoàn thiện, hàng triệu nụ cười và niềm vui của khách hàng đã được ghi lại  góp phần tạo ra những cảm hứng đỉnh cao của các nhà sáng tạo nghệ thuật nội thất el Dorado. Các phong cách nội thất chuyên biệt của el Dorado phù hợp với ý tưởng và thói quen sinh hoạt của người Việt đã được hình thành và phát triển. Đỉnh cao là 3 phong cách đã đi sâu vào tiềm thức những ai yêu mến trường phái Tân cổ điển tại Việt Nam: Royal Living, Neo Classic, Country House.
Năm 2013 – 2016: Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, năm 2013 el Dorado chuyển showroom công ty về Royal City,trực tiếp tham gia tư  vấn và thiết kế các căn hộ hoàng gia, bên cạnh đó Eldorado còn có nhà máy hiện đại tại Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phong cách và các thiết kế của el Dorado tự hào là đỉnh cao của nghệ thuật bài trí không gian kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, kết hợp giữa phương Đông và phương Tây mang lại sự sang trọng, tiện nghi nhưng không kém phần hài hòa, dễ chịu. Đây chính là lý do hàng loạt các chủ đầu tư Bất động sản lớn nhất Việt Nam như: Golden Palace, Vinhomes, Caputral, Mandarin, Ecopar, FLC Group….đã trở thành các đối tác chiến lược của el Dorado.
Chiến lược 5 năm (2016 – 2020)
el Dorado không ngừng sáng tạo và đổi mới
Với những bước tiến thần tốc của mình, trong niên khóa 2016 – 2020, Chiến lược el Dorado là tiếp tục kiến tạo những phong cách mới, phục vụ khách hàng tốt hơn bằng chất lượng, dịch vụ, sự sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp vốn có của mình.
Đến với el Dorado là đến với sự chuyên nghiệp và đỉnh cao về nghệ thuật thiết kế nội thất Tân cổ điển.
Và một tòa nhà nữa tại vị trí D2 Phú Thanh , gần Lạc Long Quân chuẩn bị ra mắt thị trường với nội thất không thể tuyệt vời hơn và một cái tên đẳng cấp song hành---El Doradol -----
 
Mọi chi tiết liên quan đến dự án vui lòng liên hệ  :
09 4959 9889
el dorado lạc long quân,el dorado lac long quan
Từ Khóa cuối trang: el dorado lạc long quân,el dorado lac long quan Đã xem: 11
10/11 11 bài đánh giá
TƯ VẤN DỰ ÁN
  • MS.DƯƠNG CÚC MS.DƯƠNG CÚC 09 4959 9889 Quản Lý Dự Án
  • MS. NHƯ THÙY MS. NHƯ THÙY 0933 1818 15 Quản Lý Dự Án
Số lượt truy cập
  • Số người đang xem: 3
  • Tổng số người: 291207
BIỆT THỰ FLAMINGO ĐẠI LẢI |FLAMINGO ĐẠI LẢI |MUA BIỆT THỰ FLAMINGO |Vinhomes mỹ đình |Chung cư vinhomes liễu giai |